WarrenB Pte Ltd

Là nơi cung cấp trọn bộ hệ sinh thái các dịch vụ nhân sự, giấy phép kinh doanh, thuế và kế toán, giấy phép lao động, thẻ cư trú, thị thực, nhập cư và cho thuê nhà và văn phòng.

01.

WARren b là ai?

Warren B là nơi cung cấp dịch vụ cho mọi nhu cầu kinh doanh của bạn. Bằng cách kết hợp chuyên môn, kinh nghiệm và năng lượng của đội ngũ nhân viên, mỗi khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm sâu sắt về mặt chuyên môn và cá nhân.

Mục tiêu của chúng tôi là tích hợp tất cả các nhu cầu của bạn vào một nơi.

Khách hàng chọn chúng tôi vì chúng tôi mang đến những dịch vụ dựa trên 3 tiêu chí: giá cả tốt, dịch vụ tốt, chất lượng tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra lời khuyên chuyên môn miễn phí, sử dụng các công cụ kỹ thuật số và hệ thống sáng tạo để tối đa hóa năng suất và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Warren B sử dụng tiếng anh để giao tiếp với khách hàng.

02.

Đội ngũ nhân sự

Chúng tôi bao gồm một đội ngũ nhân viên với các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau như nhân sự, giấy phép kinh doanh, thuế và kế toán, giấy phép lao động, thẻ cư trú. Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc cung cấp nhiều dịch vụ một lúc cho nhiều khách hàng.

Bên cạnh việc có kiến thức chuyên môn và trình độ học vấn phù hợp, chúng tôi không chỉ là cố vấn mà còn là ngƣời giải quyết vấn đề, chúng tôi cố gắng đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng.

Công ty của chúng tôi đánh giá cao việc tạo ra một môi trƣờng làm việc chuyên nghiệp và điều kiện tốt nhất để nhân viên của chúng tôi có thể phát huy tiềm năng cao nhất của họ. Chúng tôi khuyến khích mọi người tiếp tục học hỏi và nắm lấy các cơ hội để tăng trưởng và phát triển. Cuối cùng, chúng tôi cố gắng hướng tới sự xuất sắc và mang lại kết quả tốt.

03.

Khách hàng của chúng tôi

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là niềm tin rằng lợi ích của khách hàng của chúng tôi luôn có tầm quan trọng ảo và chúng tôi hứa sẽ cung cấp một mức độ dịch vụ cao nhất quán. Chúng tôi thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với khách hàng vì đây là yếu tố chính để đạt đƣợc mối quan hệ đối tác thành công lâu dài.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tổng thể cho cá nhân và tổ chức nước ngoài muốn đầu tư, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Partner with Warren B

Request a Free Call Back

All consultants are able to give you a free call back at any time.


    WhatsappZaloTelegramViberOtherNone